Sự thật về
"Cam kết đầu ra"

Rất nhiều HV đến với các khoá học IELTS quan tâm đến việc “cam kết đầu ra” với một tâm thế là đóng một khoá thì thi được như mong muốn. Nhưng sự thật có phải thế không?

Xét về góc độ giáo dục, việc “cam kết đầu ra” là một khái niệm hết sức …. “hoang đường” vì kết quả học tập của bất kỳ một học sinh nào đều phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ tập trung, mức độ tiếp thu, khả năng học tập, trí thông minh, mức độ siêng năng, và với IELTS còn có cả “phong độ phòng thi”. Có rất nhiều bạn lúc luyện tập ở nhà được 8.0 – 9.0 Listening/Reading hoặc 7.5 Writing/Speaking nhưng đến khi thi do tâm lý run, không quản lý được cảm xúc hồi hộp lo âu, thậm chí còn “sợ giám khảo” thì kết quả thi rớt xuống từ 0.5 đến 1.5 band điểm là việc rất rất bình thường, rất “oan uổng” nếu quay lại trách trung tâm dạy dở kém chất lượng. IPP đã ghi nhận rất nhiều HV của IPP lần 1 (lần đầu thi) được 5.5 nhưng sau đó thi lại cách 2 tuần lại được 7.0. Điều này chứng minh rất rõ phong độ là điều gì đó rất khó kiểm soát.

Khi những yếu tố quyết định”kết quả thi IELTS” (chưa chắc là năng lực tiếng Anh) bao gồm cả yếu tố chủ quan và khách quan, làm sao có thể cam đoan học xong chắc chắn lên 1.0 hay 2.0 được?

Với IPP, quan điểm kết cốt lõi là cam kết chất lượng học cho các HV. IPP có cam kết đầu ra như một cách để đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học viên. Việc cam kết này dựa trên chuẩn CEFR rất bài bản và rõ ràng. Thậm chí có rất nhiều HV với mức tiếp thu cao, học chăm chỉ đã vượt target 1 cách rất nhẹ nhàng mà không cần đến sự “cam kết” của IPP.

Chúng ta cùng xem quy định cam kết đầu ra “có 1 không 2” của IPP nhé!

Cheers,

IPP IELTS

Câu hỏi thường gặp

Học phí IPP dao động từ 8.900.000 – 11.000.000 tuỳ khoá & level & hình thức học. Một khoá bao gồm 30 buổi: 10 buổi W // 10 buổi S // 10 buổi LIS/READ.

Với các lớp 4.0 trở lên, mỗi buổi học trung bình khoảng 1h45p, có loại buổi 2h30p. Lịch học tối, cuối tuần bạn có thể chọn đa dạng, không nhất thiết phải 2-4-6 hay 3-5-7 mà bạn được chọn lịch, chọn buổi theo lịch rãnh của bạn mà phù hợp với lịch học của IPP.

Lịch học linh hoạt – không mất buổi – không mất bài

Riêng lớp nền tảng – căn bản tiếng Anh sẽ học theo lớp cố định buổi.

Một khoá kéo dài 10 tuần nhưng bạn có thêm 2 tuần dự trữ để nếu nghỉ thì bạn học bù về sau. Đảm bảo quyền lợi hoàn thành số buổi cho HV.

IPP cam kết đầu ra cho HV hoàn thành 80% BTVN & 100% số buổi học theo quy định. Nếu HV đáp ứng đủ mà vẫn thi không đủ target trong vòng 10 ngày, HV sẽ được lên lộ trình học IPP PLAN mới – HỌC TIẾP, học bài mới theo hình thức LỚP theo lịch mà IPP tổ chức (không học lại bài cũ, lớp cũ gây nhàm chán).

Mỗi GV của IPP sẽ chuyên dạy 1 kỹ năng & đứng lớp chuyên sâu kỹ năng đó. GV 8.0 – 8.5 IELTS nhiều kinh nghiệm giảng dạy & thường xuyên cải thiện phương pháp giảng dạy & cập nhật đề thi mới.

IPP kết hợp học lớp + online videos + hệ thống làm bài tập trên IPP SYSTEM để bổ trợ kiến thức cho HV.

+ HV học lớp để nắm kiến thức quan trọng

+ HV khi làm Homework có videos hướng dẫn (W&S) và bổ trợ thêm kiến thức

+ Hệ thống làm bài tập không giới hạn với nhiều đề LISTENING // READING // VOCAB // GRAMMAR cho HV thực hành, làm bài & được chấm điểm luôn

HV có sẽ được test đầu vào bằng cách:

+ Hoàn thành WRITING/LISTENING/READING trên HỆ THỐNG ONLINE TESTING CỦA IPP (bạn có thể dùng ONLINE TESTING trên website: https://ippedu.com/hen-test-dau-vao/

+ SPEAKING: hẹn test 1-1 (offline hoặc online) với GV để được nhận xét chi tiết về lỗi, điểm mạnh & điểm yếu cần cải thiện cho Speaking. 

IPP hiện có 2 chi nhánh:

+ IPP Cộng Hoà: 232/31 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình (đối diện Pico Mall)

+ IPP Bình Thạnh: 195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh (ngay vòng xoay Hàng Xanh – đầu hẻm là KFC)

IPP cam kết mang đến những khoá học IELTS chất lượng cao được cam kết đầu ra với một mức học phí cạnh tranh. Ngoài ra, để hỗ trợ cũng như tạo động lực cho học viên, IPP thường xuyên có các chương trình khuyến mãi: giảm học phí, tặng khoá học, tặng sách,... Bạn có thể tham khảo tại nội dung chi tiết của từng khoá học.

Một khoá học tại IPP thường bao gồm 30 buổi: 10 buổi Writing + 10 buổi Speaking + 10 buổi Listening/Reading. Thời lượng mỗi buổi học khoảng từ 105 phút - 150 phút tuỳ theo từng khoá. Bạn được linh hoạt chọn lịch học, buổi học phù hợp với thời gian của mình. IPP hỗ trợ học bù, bảo lưu với cam kết không mất bài, mất buổi.
*Lưu ý: Riêng lớp nền tảng - căn bản tiếng anh sẽ học theo lớp cố định để đảm bảo hiệu quả giảng dạy.

Một khoá kéo dài trong 10 tuần, nhưng bạn có thêm 2 tuần dự trữ để học bù nếu nghỉ bận. Điều này giúp đảm bảo bạn không mất bài, mất buổi và đạt được cam kết đầu ra.
*Lưu ý: Đối với khoá cấp tốc, bạn sẽ học liên tục 6 buổi/tuần và kéo dài trong suốt 1 - 2 tháng tuỳ khoá.

IPP cam kết đầu ra cho học viên hoàn thành 80% bài tập về nhà & 100% số buổi học theo quy định. Nếu HV đáp ứng đủ mà vẫn thi không đủ target, trong vòng 10 ngày,  IPP sẽ hỗ trợ học viên học tiếp cho đến khi đạt đầu ra cam kết. Khoá học hỗ trợ sẽ được IPP lên lộ trình học mới hoàn toàn theo hình thức LỚP theo lịch, tránh học lại bài cũ gây nhàm chán

Giáo viên của IPP đều có trình độ cao (IELTS từ 8.0 - 8.5), giàu kinh nghiệm giảng dạy, luôn theo sát học viên. Mỗi một giáo viên sẽ chuyên dạy 1 kỹ năng & đứng lớp chuyên sâu kỹ năng đó. IPP thực hiện đánh giá chất lượng giáo viên định kỳ, đảm bảo duy trì và cải thiện tốt hơn kĩ năng giảng dạy của từng giáo viên. Ngoài ra, đề thi IELTS được đảm bảo cập nhật mới.

Học viên làm bài tập về nhà, bài test trên hệ thống quản lý online của IPP. Giáo viên sẽ thực hiện đánh giá, góp ý trực tiếp cho học viên trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo theo sát từng học viên.

Lịch học linh hoạt – không mất buổi – không mất bài

Riêng lớp nền tảng – căn bản tiếng Anh sẽ học theo lớp cố định buổi.

Trước khi bắt đầu học, học viên được test đầu vào bằng cách:

+ Writing/Listening/Reading: thực hiện test bằng hệ thống online testing của IPP. Để bắt đầu test, bạn vui lòng nhấp vào đây.

+ Speaking: hẹn test 1 - 1 (offline hoặc online) với GV để được nhận xét chi tiết về lỗi, điểm mạnh & điểm yếu cần cải thiện cho Speaking.

IPP hiện có 2 chi nhánh:

+ IPP Cộng Hoà: 232/31 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình (đối diện Pico Mall)

+ IPP Bình Thạnh: 195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh (ngay vòng xoay Hàng Xanh – đầu hẻm là KFC)

Gọi điện 0896641068
Hotline
Tư vấn qua Zalo
Tư vấn qua Zalo
Đặt lịch tư vấn
Đặt lịch tư vấn
Test Online
Test Online